Thông tin truyện

Hàn Quốc Chi Cụ Phong Ngẫu Tượng

Hàn Quốc Chi Cụ Phong Ngẫu Tượng

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hàn Quốc Chi Cụ Phong Ngẫu Tượng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hàn Quốc Chi Cụ Phong Ngẫu Tượng của tác giả Tả thủ kim ngư thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một cái thuộc về Hàn Quốc giải trí chuyện xưa.

Giảng thuật chính là một cái vì tê liệt muội muội mộng tưởng, mà gia nhập S M công ty trở thành luyện tập sinh ca ca, lấy một đầu đạo văn đến ca khúc làm khế cơ, tự một đương liên tục kịch cất bước, cuối cùng trưởng thành là dường như như cơn lốc quét ngang Á Châu thậm chí thế giới Thiên Vương thần tượng.

Mục tiêu rất xa lớn, nhưng bởi vì tác giả hành văn phong cách quan hệ, nội dung cốt truyện phát triển khả năng tương đối chậm nóng, nhưng dù sao cũng phải mà nói không có hành hạ tâm tình đoạn xuất hiện —— quyển thứ nhất vì tươi sáng rõ nét nhân vật chính tính cách cùng hoàn thiện bối cảnh, nội dung cốt truyện bầu không khí tương đối thương cảm, có không thói quen mời nhịn một chút.

Tuy rằng không là người mới, nhưng lần thứ nhất nếm thử giải trí văn, có chưa đủ chỗ, mời các vị thư hữu tại dưới khung trước, dùng nhiều một phút đồng hồ tại chỗ bình luận truyện lưu lại ý kiến, thuận tiện ta cải tiến, cám ơn trước rồi!

Trên đây là truyện Hàn Quốc Chi Cụ Phong Ngẫu Tượng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện