Thông tin truyện

Hàn Ngu Chi Ảnh Đế

Hàn Ngu Chi Ảnh Đế

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hàn Ngu Chi Ảnh Đế hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hàn Ngu Chi Ảnh Đế của tác giả Lưu Đạn Phạ Thủy thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một gã trạch nam sống lại, hay là đã xuyên việt rồi, tại nơi này lại để cho hắn mê mang trong thế giới, vừa mới một tuổi hơn hắn liền gặp Sica, sáu tuổi liền gặp thủy tinh tiểu công chúa.

Từ bộ phim truyện 《 Đường về nhà 》 bắt đầu, Kim Chung Minh tại Hàn Quốc ngành giải trí chậm rãi phát triển, cuối cùng đã trở thành Hàn Quốc ngành giải trí trong độc nhất vô nhị ảnh đế. Mà ở trong quá trình này, cái này mê mang nam nhân không chỉ thực hiện giá trị của mình cùng lý tưởng, vẫn nhận rõ nội tâm của mình, cùng người đã định trước đi lại với nhau.

Hàn ngu văn, chỉ 1 nữ nhân vật chính, nữ nhân vật chính không đổi.

Ps : Internet tiểu thuyết, nếu như có nhân vật thông tin tác phẩm có sai, mời vỗ nhẹ.

Trở lên.

Trên đây là truyện Hàn Ngu Chi Ảnh Đế được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện