Thông tin truyện

Hắc Ám Chi Quang

Hắc Ám Chi Quang

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Hắc Ám Chi Quang hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Hắc Ám Chi Quang của tác giả Ẩn Hồng thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trương Hàm chưa từng nghĩ có một ngày hắn lại nắm giữ được sức mạnh không khác gì những siêu anh hùng hắn từng thấy trên phim ảnh. Cuộc sống từ đây sẽ sang trang mới sao? Tiền tài mỹ nữ sẽ đua nhau kéo đến sao? Không phải, chờ đợi hắn là tràn ngập chiến đấu, là vô vàn âm mưu quỷ kế, là nhân tính vặn vẹo mà hắc ám khôn cùng. Siêu anh hùng, không phải dễ làm như vậy. Ác nhân, cũng không phải giống phim ảnh ngoan hiền như thế. Có được sức mạnh phi nhân loại, cũng đồng nghĩa với việc Trương Hàm đã dấn thân vào một thế giới cũng không còn nhân tính.

"Anh hùng, đó là từ dành cho những kẻ dùng máu tươi và tánh mạng của mình hy sinh vì người khác. Và những kẻ đó, thường thường là không sống nổi. Vậy ngươi, muốn làm anh hùng sao?"

Trên đây là truyện Hắc Ám Chi Quang được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện