Thông tin truyện

Giáo Chủ Thỉnh Nhiêu Mệnh

Giáo Chủ Thỉnh Nhiêu Mệnh

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

21076
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Giáo Chủ Thỉnh Nhiêu Mệnh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Giáo Chủ Thỉnh Nhiêu Mệnh của tác giả Viên Bàn Đại Lão Thô thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Người trong Đạo môn tu đạo luyện đan, truy cầu trường sinh. Phật Đà của Phật môn nhón tay giết long, Đầu đảng Ma Môn hoành hành ngang ngược vừa chính vừa tà. Sáu người con tranh ngôi cửu ngũ, rốt cuộc ai mới là chân long? Trăm vạn hùng binh liệu có thể đoạn sông xẻ đất? Lục đại thế gia nhân tài lớp lớp, ai mới có công phò rồng? Mỹ nhân tài hoa vô song sẽ vì ai mà soi ngương kẻ mày? Đao Hoàng một đao xé trời có thể gọi là tiên nhân vẫn phải cuối đầu quỳ gối. Quân Thần là vạn nhân địch, một quyền hủy thành, vung trường mâu đánh bay vạn lính, hoành đao lập mã vẫn còn phải nhìn mặt Sở Quang Nam của ta. Là ai coi thiên hạ nam nhi như không, lại vì một người mà nở nụ cười? Ta là Doanh Trinh, Thánh Chủ Ma Môn, ta có một thói quen tốt, đó là ngày ăn ba bữa, bớt một bữa cũng không được... . PS: Truyện này thuộc thể loại vô địch lưu.

Trên đây là truyện Giáo Chủ Thỉnh Nhiêu Mệnh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện