Thông tin truyện

Gia Đích Võ Công Năng Thăng Cấp

Gia Đích Võ Công Năng Thăng Cấp

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

12001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Gia Đích Võ Công Năng Thăng Cấp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Gia Đích Võ Công Năng Thăng Cấp của tác giả Tối Cường Nãi Ba thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngươi dùng Ngưu Bì công tới một lần công kích, Ngưu Bì công độ thuần thục +1. Ngươi sử dụng một lần Hắc Hổ Đào Tâm, Hắc Hổ Đào Tâm độ thuần thục +1. Ngươi dùng Sát Trư Đao Pháp đánh trúng địch nhân một lần, Sát Trư Đao Pháp độ thuần thục +1. Ngươi giết chết một tên địch nhân, điểm kinh nghiệm +0... ... ... . . . .

Phạm Nhị không phải Xuyên Việt Giả, lại đạt được một trương xuyên việt thời không mà đến tấm thẻ, không khỏi diệu hoàn thành thân thể Số Liệu Hóa, chỗ có võ công đều có thể thăng cấp.

Trên đây là truyện Gia Đích Võ Công Năng Thăng Cấp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện