Thông tin truyện

Du Nị Trung Niên Long Bá Thiên

Du Nị Trung Niên Long Bá Thiên

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Du Nị Trung Niên Long Bá Thiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Du Nị Trung Niên Long Bá Thiên của tác giả Triệu vọng kiều thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Long Bá Thiên rút từ trong túi quần bãi biển đã phai màu theo năm tháng một bao thuốc lá rẻ tiền, lấy ra một điếu, châm lửa, rít một hơi thật dài. Con mắt hướng về một nơi xa xăm than thở : " Ta lúc trẻ thời điểm rất mạnh, chân đạp vạn giới anh hào, quyền áp Chư Thiên thần tư, đánh bại cố gắng hết sức anh hùng, tung hoành Chư Thiên vạn giới mấy vạn năm cũng khó khăn có đối thủ, cuộc đời cầu một địch thủ cũng không nên, thành tịch liêu khó chịu nổi." Hắn hướng cái bụng phát phì của mình tiếp tục thầm nhủ:" Thôi, thôi, giờ ta đã là Triệu lão đầu, tuổi trẻ bỏ qua một bên, chăm lo cho gia đình nhỏ, làm một người đàn ông đảm đang nội trợ cũng không tệ, khà khà,..."
Hắn lại chợt nghĩ, dạo này gia đình nhỏ có gì đó hơi bất thường:
---- Người con dâu (bà nương) làm món trứng rán còn không nổi lại đòi chơi trò cái gì mà mở cái quán, tự xưng cái gì " Mỹ thực cung ứng thương".
---- Tiểu Di Tử (cô em vợ) khóc hô đầu nhập ôm ấp còn nói kiếp này không để lại tiếc nuối.
---- Nhi tử thần thần bí bí cùng một đám người trò chuyện cái gì chủ thần không gian nên tiến hóa cái gì huyết thống.
---- khuê nữ đã thức tỉnh cái gì Nữ Đế truyền thừa nói cái gì cả đời hành sự không cần hướng người khác giải thích
---- liền đặc biệt nhà mình nuôi dưỡng hai con Ngáo cho đều có bài bản hẳn hoi luyện nổi lên Hình Ý Quyền.
Nghĩ đến trong nhà còn 12 năm tiền trả góp căn hộ, chiếc ôtô cũ Alto 8 năm gắn bó, dan mấy tính hết thời gõ tiểu thuyết chết lên chết xuống, cùng với cái bụng bia như phụ nữ có thai mà bi ai.
Truyện đã bắt kịp tác giả, mọi người đón đọc ủng hộ mình nha!!

Trên đây là truyện Du Nị Trung Niên Long Bá Thiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện