Thông tin truyện

Động Vật Liên Thiên Quần

Động Vật Liên Thiên Quần

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7876
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Động Vật Liên Thiên Quần hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Động Vật Liên Thiên Quần của tác giả Nhiệt Đái Vũ Dạ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Người khác đều có thể thêm đến thần tiên, Ngô Mặc lại bị cưỡng ép kéo vào đến một cái động vật nói chuyện phiếm trong đám đầu.

Bất quá hắn phát hiện, trên thế giới này động vật cơ hồ ở khắp mọi nơi, biết đến sự tình cũng xa so Nhân Loại hơn rất nhiều, mà lại tốc độ cũng nhanh hơn nhiều.

Người mất tích tin tức, ngành giải trí bí văn, hoang dã bí cảnh truy tung, nghi án khó án tin tức, tai hại tình huống hiện trường, các nơi trên thế giới bí văn, những động vật chuyện nhà, tật bệnh nơi phát ra tin tức chờ chút!

Cơ hồ chỉ có ngươi không nghĩ tới, không có động vật nhóm không biết.

Làm một cái vừa mới trở thành truyền thông người Ngô Mặc, hắn phát phát hiện mình có lẽ muốn đi lên nhân sinh Đỉnh phong.

Trên đây là truyện Động Vật Liên Thiên Quần được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện