Thông tin truyện

Đô Thị Thấu Tâm Thuật

Đô Thị Thấu Tâm Thuật

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đô Thị Thấu Tâm Thuật hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đô Thị Thấu Tâm Thuật của tác giả Thanh Vân Chi Lộ Vô Chung Điểm thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bản văn nói là, nhân vật chính có thể thông qua bóng dáng nhìn thấu người nội tâm , bằng vào loại này dị năng, khiêu chiến các loại quỷ dị sự kiện chuyện xưa.

Bản văn nói cũng là, nguyên bản nhân vật chính đối nữ sinh hoàn toàn không cảm giác , vì sửa đúng loại này bất chính xác thực tam quan, ở một cực phẩm mỹ nữ dưới sự trợ giúp, ngốc bắt đầu một người tiếp một người phao muội tử, cuối cùng thảm bị sửa đúng quá chuyện xưa...

Chúng ta nhân vật chính khẩu hiệu: ta lấy gia gia danh nghĩa thề, chân tướng chỉ có một! Bất quá mỹ nữ có thể có vài cái...

Trên đây là truyện Đô Thị Thấu Tâm Thuật được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện