Thông tin truyện

Đô Thị Ma Tôn Nãi Ba

Đô Thị Ma Tôn Nãi Ba

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23495
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đô Thị Ma Tôn Nãi Ba hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đô Thị Ma Tôn Nãi Ba của tác giả Đế Dương thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hồng Hoang Ma Tôn La Hầu, vì viên mãn đạo quả đột phá thánh vị, cùng chí bảo Thí Thần Thương vạch phá vị diện bích chướng, đi tới tại Địa Cầu cực kì tương tự Lam tinh. Từ đây, Hồng Hoang Ma Tôn trở thành một cái sủng nữ cuồng ma. Nữ nhi ăn không tốt? Bồi dưỡng đủ loại linh tài, trở thành trù nghệ đại sư! Nữ nhi ngủ không tốt? Quyển địa tạo thành, xây một cái người khắp thiên hạ chạy theo như vịt phúc địa! Nữ nhi bị khi dễ rồi? Hồng Hoang Ma Tổ, giết người là nghề cũ a, cái này ta am hiểu bây giờ lên, nữ nhi chính là ta một lại, ai muốn cướp ta nữ nhi, hỏi trước một chút trong tay của ta Thí Thần Thương có đáp ứng hay không! Cái gì? Nữ nhi hắn mẹ ruột tới? Ôm vào khuê nữ, tranh thủ thời gian chạy......

Cvt: tôi làm kiếm tí thạch thôi :v

Trên đây là truyện Đô Thị Ma Tôn Nãi Ba được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện