Thông tin truyện

Đô Thị Chi Siêu Cấp Nãi Ba

Đô Thị Chi Siêu Cấp Nãi Ba

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đô Thị Chi Siêu Cấp Nãi Ba hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đô Thị Chi Siêu Cấp Nãi Ba của tác giả Ngã Ái Đả Tương Du thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Phi Lô mạng tiếng Trung cấp A ký kết tác phẩm: Đô thị Siêu Cấp Vú Em. Rất nhiều lúc, có người rất trâu bò hò hét mà tỏ vẻ: Đánh cho ngươi gọi ba ba!

Thế nhưng, nên có một ngày, thật sự có một cái tiểu la lỵ đột nhiên vọt tới trước mặt ngươi ôm bắp đùi của ngươi kêu ba ba lúc, ngươi sẽ có cái gì phản ứng.

Chí ít, quyển sách nhân vật chính ngay lúc đó nội tâm là hỏng mất!

Bất quá, dù sao cũng là của mình con gái ruột, chính là khổ ai không có thể khổ hài tử, vì kiếm sữa bột tiền, nhân vật chính liền bắt đầu hắn bão táp tiến mạnh vào truyền kỳ nhân sinh, quân lâm làng giải trí!

Mà tại đây trên đường đi, có vô số nữ thần khóc lóc hô phải làm hài tử mẹ kế!

Trên đây là truyện Đô Thị Chi Siêu Cấp Nãi Ba được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện