Thông tin truyện

Đô Thị Chi Chủ Bá Nhiêu Mệnh (Dẫn Chương Trình Tha Mạng)

Đô Thị Chi Chủ Bá Nhiêu Mệnh (Dẫn Chương Trình Tha Mạng)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đô Thị Chi Chủ Bá Nhiêu Mệnh (Dẫn Chương Trình Tha Mạng) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đô Thị Chi Chủ Bá Nhiêu Mệnh (Dẫn Chương Trình Tha Mạng) của tác giả Mưu Nghịch Vô Tội thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tỉnh lại sau giấc ngủ, nhân vật chính phát hiện mình vậy mà xuyên việt rồi, còn chiếm được một ngưu bức "Năng lượng tích tực đại sư hệ thống" .

"Hệ thống, không phải đã nói truyền bá năng lượng tích tực sao? Vì cái gì tuyên bố đến nhận chức vụ là muốn ta đi phóng thích người khác trong lòng phụ năng lượng?"

"Túc chủ, là như vậy, chỉ có phóng thích rơi mọi người trong lòng phụ năng lượng, mới có thể để bọn hắn có nhiều hơn năng lượng tích tực! Cho nên, cố lên nha!"

"Nhưng là, ta làm như thế nào đi phóng thích người khác trong lòng phụ năng lượng đâu?"

"Cái này... Liền nhìn túc chủ thiên phú!"

Diệp Thần: "..."

...

Nên có một ngày, Diệp Thần đứng tại thế gian đỉnh phong nhất lúc, hắn không hối hận mà tỏ vẻ: "Ta cả đời này, tất cả đều dâng hiến cho toàn nhân loại năng lượng tích tực sự nghiệp!"

Đám fan hâm mộ thì biểu thị: "Trời không sinh ta Diệp đại thần toán, tiện đạo vạn cổ qua đêm dài!" (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )


[Đô Thị Dẫn Chương Trình Tha Mạng]

Trên đây là truyện Đô Thị Chi Chủ Bá Nhiêu Mệnh (Dẫn Chương Trình Tha Mạng) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện