Thông tin truyện

Điên Rồi! Dưới Ngòi Bút Nữ Ma Đầu Từ Trong Sách Chạy Ra Ngoài (Phong Liễu! Bút Hạ Nữ Ma Đầu Tòng Thư Lý Bào Xuất Lai)

Điên Rồi! Dưới Ngòi Bút Nữ Ma Đầu Từ Trong Sách Chạy Ra Ngoài (Phong Liễu! Bút Hạ Nữ Ma Đầu Tòng Thư Lý Bào Xuất Lai)

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11786
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Điên Rồi! Dưới Ngòi Bút Nữ Ma Đầu Từ Trong Sách Chạy Ra Ngoài (Phong Liễu! Bút Hạ Nữ Ma Đầu Tòng Thư Lý Bào Xuất Lai) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Điên Rồi! Dưới Ngòi Bút Nữ Ma Đầu Từ Trong Sách Chạy Ra Ngoài (Phong Liễu! Bút Hạ Nữ Ma Đầu Tòng Thư Lý Bào Xuất Lai) của tác giả Hà Tất Tiêu Diêu thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại: 1v1, Cẩu lương + thường ngày, nhìn chán sáo lộ văn các huynh đệ tỷ muội, đi vào tẩy tẩy con mắt.

Một ngàn năm mới gặp Cửu Tinh Liên Châu, nghe nói sẽ có kỳ tích phát sinh. Viết lách Tô Diễn nguyên bản còn tưởng rằng này cái gọi là kỳ tích nhất định cùng chính mình không có một mao tiền quan hệ.

Lại không nghĩ rằng hắn dưới ngòi bút thiên hạ đệ nhất nữ ma đầu thế mà từ trong sách xuyên qua đi ra!

Lý Mộng Lăng: "Bản tọa chính là Ma tông tam thánh, Nguyên Thủy Thiên Ma! Ngươi vì cái gì không dựa theo bản tọa mạch suy nghĩ tới viết?"

"Ngươi nói đều đúng! Tống Thanh Tuyết cái kia xú nữ nhân dựa vào cái gì làm nhân vật nữ chính? Ta dựa theo ý nghĩ của ngươi tới viết, tỷ tỷ, đao có thể buông ra rồi a?"

---------------------
Cvt: Donate cvt: momo: 0945575956 - ngo tien phong, viettinbank: 100872272520 NGO TIEN PHONG
Mình có làm 1 list truyện 1v1, share cho các bác nào tìm truyện 1v1 nào không ra, có thể xài tài khoản google để nhận xét nhé:
Link : https://docs.google.com/document/d/1rGNuj8Jeefk122s-9r-1eLYUjhVxgwsr-yRWOs_u1es/edit
Link discord 1v1: https://discord.gg/tXehBxbRkp

Trên đây là truyện Điên Rồi! Dưới Ngòi Bút Nữ Ma Đầu Từ Trong Sách Chạy Ra Ngoài (Phong Liễu! Bút Hạ Nữ Ma Đầu Tòng Thư Lý Bào Xuất Lai) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện