Thông tin truyện

[Dịch]Xuyên Về Làm Sủng Phi - Sưu tầm

[Dịch]Xuyên Về Làm Sủng Phi - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

226
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Xuyên Về Làm Sủng Phi - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Xuyên Về Làm Sủng Phi - Sưu tầm của tác giả Nhan Song Tuyết thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi truyện Xuyên Về Làm Sủng Phi của tác giả Nhan Song Tuyết. Nàng xuyên không nữ cường qua trở thành nhị tiểu thư nhà họ Lãnh- Thừa tướng phủ. Nhưng không ngờ chờ đợi nàng lại là việc phụ thân nàng đem nàng dâng cho Cửu vương gia ngôn tình sủng phúc hắc yêu nghiệt.Tên cẩu, ngươi nhất định không được xảy ra chuyện gì không ta sẽ đau lòng.Cún nhỏ, nếu lạnh cứ đến đây rúc vào người ta.Hàn Tuệ, là ta có lỗi, đừng bỏ ta đi được không?Ngươi yên tâm, ta nhất định ở cạnh ngươi cho dù người đời có hắn hủi quay lưng lại với ngươi.Cùng đón xem truyện hay để theo dõi cuộc sống sủng phi đầy thú vị của Lãnh tiểu thư nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Xuyên Về Làm Sủng Phi - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện