Thông tin truyện

[Dịch]Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống - Sưu tầm

[Dịch]Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống - Sưu tầm của tác giả Kieulao thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Võ hiệp huyền huyễn chi sát lục hệ thống – đang tiến hành – KieulaoGiới thiệu truyện kiếm hiệp dị giới huyền huyễn này:Ngô Chính trong một lần phát hiện bản thân sau khi tỉnh dậy lại đang ở nơi vô cùng xa lạ. Xung quanh đều được trang bày theo hơi thở có vẻ cổ xưa, thậm chí ngoại hình của cậu cũng như một đứa con nít mười hai, mười ba tuổi.Sau đó còn nghe được giọng nói mang vẻ máy móc vang lên trong đầu, nó bảo rằng cậu đã thức tỉnh thành công Sát Lục hệ thống, nhận được phần Quà Tân Thủ x1.Chính lúc này Ngô Chính mới nhận ra được chuyện gì đang diễn ra, bản thân ấy thế mà đã xuyên việt. Còn phải hoàn thành nhiệm vụ được giao ra, nếu không trực tiếp xóa bỏ cậu.Đây không phải lời uy hiếp hay sao? Nhưng Ngô Chính ngoài việc cắn răng cam chịu thì không thể làm gì ở một thế giới hoàn toàn không có chút hiểu biết gì.Ngoài ra, từ Sát Lục hệ thống, cậu còn biết bản thân mình không phải người duy nhất được chọn xuyên việt.Không chỉ như vậy, tất cả những người trước sau khi siêu thoát vũ trụ, hiện tại đều đang đứng cùng nhau trên một chiến tuyết, rằng phải đối mặt sự tồn tại vô cùng khủng bố, thậm chí còn hơn cái hệ thống này.Nói vậy không khác nào cậu cũng đang trên con đường rơi vào cái hố đó sao?Vừa bị uy hiếp vừa có nguy cơ rơi vào chỗ nguy hiểm. Liệu rằng Ngô Chính sẽ trải qua những gì ở thế giới kì lạ và khả năng chính mình sẽ bị vây hãm bởi sự khốn đốn sẽ như thế nào?

Trên đây là truyện [Dịch]Võ Hiệp Huyền Huyễn Chi Sát Lục Hệ Thống - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện