Thông tin truyện

[Dịch]Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần - Sưu tầm

[Dịch]Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần - Sưu tầm của tác giả Tiểu Lôi Lôi thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang đọc một trong những tựa truyện teen hay nhất của tác giả Tiểu Lôi Lôi có tựa đề Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần. Truyện kể về một nữ nhân hồn nhiên trong sáng nhưng không kém phần kiên cường
bất khuất, vô tình rơi vào tay nam nhân vô sỉ nào đó mà không thoát
được.Nàng mang một thân bản lãnh chém giết ma tộc bảo vệ người thân được mệnh danh là "Huyết Sắc Tu La".Nàng nữ phẫn nam trang tuấn mĩ vô song được mệnh danh là "Nam thần" trong mắt nữ nhân kể cả nam nhân.Nàng khi đọc truyện hay mặc nữ trang được mệnh danh là "Ngọc Điệp Tiên Tử" làm sao xuyến bao nhiêu con tim.Tất cả đã làm nên một truyền kì đỉnh phong chấn động thế giới dị giới hay này.

Trên đây là truyện [Dịch]Tuyệt Thế Tiểu Yêu Của Đế Thần - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện