Thông tin truyện

[Dịch]Thịnh Đường Vô Yêu - Sưu tầm

[Dịch]Thịnh Đường Vô Yêu - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thịnh Đường Vô Yêu - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thịnh Đường Vô Yêu - Sưu tầm của tác giả Thương Lan Chỉ Qua thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thịnh Đường vô yêu – đang tiến hành – Thương Lan Chỉ QuaGiới thiệu truyện huyền huyễn đặc sắc này:Cố Duệ, người con gái cũng được xem có chút tiếng tăm trong giới xã hội phức tạp này. Đương nhiên vừa có cả lời khen cũng như lời chê bai.Người ta nói cô xinh đẹp, mạnh mẽ, phóng khoáng và thoải mái. Nhưng tính cách lại có chút ương ngạnh, thích làm theo ý mình lại rất độc mồm độc miệng.Hoặc nói một cách dễ hiểu, Cố Duệ là mẫu hình con gái của xã hội hiện đại ngày nay. 28 tuổi đã đạt được vị trí phó giáo sư, chưa kết hôn, vô cùng tự do tự tại.Cô làm nghề trong giới khảo cổ, rất hứng thú với các mồ mả của vương công, đại thần ở các triều đại Lý, Chu, Ái Tân Giác La,…Trong một lần có hẹn xem mắt, sau khi cô đá phăng tên đàn ông nhìn là biết mê thân hình mình thì lập tức nhận được tin tức rằng có ngôi mộ, quy mô hoàn toàn lớn hơn cả Tần Thủy Hoàng năm xưa.Lập tức cảm thấy hứng thú, sau đó cô cùng người cấp dưới mình đi đến nơi ngôi mộ hoành tráng kia.Trên con đường đi, bỗng nhiên Cố Duệ xuất hiện linh cảm không ổn, tim bất giác đập nhanh, cả người bỗng trở nên vô lực sau đó khung cảnh xung quanh chìm vào trong bóng tối.Đến khi mở mắt lần nữa, thì vô duyên vô cớ bị quăng lên kiệu, còn nói gì tới giờ gả tân nương. Nhìn cánh tay và khuôn mặt, cô nhận ra đây không phải của bản thân mình.Chẳng lẽ nói vậy đã xuyên không rồi sao ?Từ đây, mọi chuyện kỳ bí và rùng rợn bắt đầu hiện ra trên con đường mà Cố Duệ bước đi.

Trên đây là truyện [Dịch]Thịnh Đường Vô Yêu - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện