Thông tin truyện

[Dịch]Thiên Tử - Sưu tầm

[Dịch]Thiên Tử - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8776
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thiên Tử - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thiên Tử - Sưu tầm của tác giả hantinhem21 thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiên tử - đang tiến hành – hantinhem21Giới thiệu truyện kiếm hiệp xuyên không hấp dẫn này:Hàng trăm triệu năm trước, khi mọi vật được lớn lên nhờ linh khí trời đất thì đã xuất hiện một quả trứng 7 bảy được tạo thành bởi những vệt ánh sáng do các tinh cầu đâm sầm vào nhau, sau đó nó rơi xuống địa cầu.Lúc này được Sùng Lãm với Âu Cơ bắt gặp, họ liền đem quả trứng ấy về nuôi dưỡng.Sau đó cả hai bắt đầu sinh ra bọc trăm trứng, rồi chia nhau 50 người lên bờ, 50 người xuống biển. Mỗi người cai trị một nơi.Thế nhưng tại nơi này, lúc sinh vật dần dần hình thành rõ ràng lại thì linh khí bắt đầu yếu đi. Do thế, Sùng Lãm với Âu Cơ càng không thể tiếp tục ở đây nữa, và họ đã phát hiện ra cánh cửa đến Tam Sinh giới, chỗ dồi dào linh khí nhất.Trên con đường tìm cách cửa ấy, cả hai cùng nhau gặp một vài người bạn cùng chung chí hướng, thế là đồng hành cùng nhau đến thế giới xa lạ kia.Trải qua trăm năm nữa, ở một ngôi chùa trên vùng núi xuất hiện một tiểu hòa thượng có vết bớt ngang bụng là 7 đường ngang đủ màu sắc. Năm xưa trụ trì ngôi chùa đó lên núi thì bắt gặp một quả trứng đã nở, kế bên là đứa bé ấy.Âu cũng duyên nên đem về nuôi dưỡng. Tên rằng Vô Danh.Cậu tính tình hiền hòa, khuôn mặt ưa nhìn nên được các sư huynh đệ yêu quý. Nhưng bỗng nhiên lại bị tai nạn, khiến bản thân bị hủy nửa khuôn mặt.Thậm chí còn vô tình xuyên không đến một dị giới xa lạ.Liệu Vô Danh sẽ đối mặt với những gì ở phía trước ?

Trên đây là truyện [Dịch]Thiên Tử - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện