Thông tin truyện

[Dịch]Thần Điêu Đại Bịp - Sưu tầm

[Dịch]Thần Điêu Đại Bịp - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thần Điêu Đại Bịp - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thần Điêu Đại Bịp - Sưu tầm của tác giả Cùi Bắp Tiên Sinh thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thần Điêu Đại Bịp - Đang tiến hành - Cùi Bắp Tiên SinhGiới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:Khi mọi thứ xung quanh bạn đang bình thường trong mức rất bình thường, một câu nói thường trực nơi đầu môi sẽ xuất hiện: ChánKhi ở yy mà bạn chán, tức là có một cái gì đó đang dừng lại, hay chậm chạp hơn lúc bình thường. Có điều sẽ không bình thường chút nào khi có nhiều người chán cùng một lúc, một hội chứng chung mang tên: Chán!Họ sẽ làm gì khi Chán? Họ là ai? Họ từ đâu tới?Họ là một nhóm người có chung một sở thích: đó là thích tám 360°. Họ có thể là học sinh, sinh viên, công chức, công nhân vân vân và mây mây… Họ ở khắp nơi trên thế giới, nhưng có một điểm chung: đọc, viết, nói được tiếng ViệtMột ngày đẹp trời nào đó khi cái chán đã biến hình thành con virus, nó nhanh chóng lan rộng khắp yy giớiMột đại dịch chưa có hề vacxin tiêm chủng, mọi người khi tham gia diễn đàn đều phải bịt khẩu trang kín mít, KTG vắng hoe. Không khí yy tẻ lạnh lẽo bao trùm, những ai tâm huyết với yy đang hoang mang, dao động dữ dội. Không thể ngồi nhìn tình hình xấu đi một cách nhanh quá, một nhóm bạn trẻ đã online thâu đêm để tìm ra một giải pháp. Và một quyết định cuối cùng được đưa ra.Họ sẽ cùng nhau vượt thời gian đi đến thế giới yy+ của tương lai và tạm thời cư trú ở đó cho đến khi đại dịch đi qua. Một số người đã tình nguyện tham gia cuộc hành trình, nhưng lòng nhiệt tình là chưa đủ, chuyến bay thật sự cần một ekip hoàn thiện.Mọi người ở lại đang đặt trọn niềm tin vào chuyến bay mang tính sống còn của yy.

Trên đây là truyện [Dịch]Thần Điêu Đại Bịp - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện