Thông tin truyện

[Dịch]Thân Ái Đối Phương Biện Hữu - Sưu tầm

[Dịch]Thân Ái Đối Phương Biện Hữu - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Thân Ái Đối Phương Biện Hữu - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Thân Ái Đối Phương Biện Hữu - Sưu tầm của tác giả Quân Ước thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thân Ái Đối Phương Biện Hữu - Đang tiến hành - Quân ƯớcGiới thiệu truyện đô thị thú vị này:Trần Mịch Ngôn theo lời của em gái Nhạc Lăng, đến một nhà hàng cafe để giúp cô đánh ghen với một tiểu tam xen vào mối quan hệ của mình với người yêu. Khi anh tới đó, nhìn thấy bóng người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp từ xa.Một cuộc đánh ghen lộn xộn diễn ra, người phụ nữ đó rốt cuộc thẳng tay đuổi người yêu của em gái anh ra khỏi công ty không chút chần chừ. Anh đuổi theo đấm anh ta, thuận tiện giữ cô lại. Trình Yểu, người phụ nữ duy nhất những năm đại học đánh bại anh trong những cuộc tranh luận.Vậy mà cô chẳng hề có chút gì nhận ra anh hết.

Trên đây là truyện [Dịch]Thân Ái Đối Phương Biện Hữu - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện