Thông tin truyện

[Dịch]Tận Thế Song Sủng - Sưu tầm

[Dịch]Tận Thế Song Sủng - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tận Thế Song Sủng - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tận Thế Song Sủng - Sưu tầm của tác giả Bạch Tiểu Trinh thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện Tận thế song sủng Full - Bạch Tiểu TrinhCô, tỉnh dậy đã thấy mình ở một thân thể xinh đẹp tuyệt mỹ, có một vị hôn phumới hứa hôn đẹp trai phong độ nằm bên cạnh.Anh, tỉnh dậy đã thấy bản thân trọng sinh về ba năm trước, khi còn anh tuấn, bêncạnh có mỹ nữ trong sáng đơn thuần ngủ cạnh.Thế giới của họ ngày hôm đó, đồng thời rơi vào mạt thế với zombie chạy loạn đầyđường. Thôi thì vừa yêu vừa giết zombie vậy.-- -- -- -- -- --Tóm tắt ngôn tình sủng này:Đường Nhược kiếp trước qua đời trong tình trạng bệnh tật nghiêm trọng, luôn nằmtrên giường và chuyền dịch vào hai cánh tay. Cô xuyên qua, trở thành một mỹ nhânxinh đẹp tuyệt mỹ, thấy mình mơ màng trong bộ váy cưới, được dẫn đi vào lễđường và đeo trên tay chiếc nhẫn đính ước với một người cô không rõ mặt.Bạch Thất trải qua mạt thế suốt ba năm, khó khăn gian khổ bao nhiêu cũng đã nếmtrải, một ngày tỉnh dậy thấy mình đã xuyên về chính mình ba năm trước khi mạtthế mới bắt đầu. Kiếp trước, bữa tiệc đính hôn giữa anh và Đường Nhược bị chínhcô phá hỏng khi cô bỏ trốn, dong thuyền ra biển. Còn kiếp này, anh tỉnh dậy vớiĐường Nhược kề bên.Tuy nhiên Đường Nhược không hề nhớ ra anh ta là ai. Và cả tính cách của cô sovới kiếp trước cũng đã thay đổi hoàn toàn, là một người nhu mì, hiểu chuyện, biếtcố gắng thích nghi với thời loạn.Đường Nhược bối rối với thân phận mình đang mang, không dám nói cho BạchThất hay bất kì ai biết. Nhưng cô cũng không ngừng tò mò thắc mắc về cơ thể này,cũng như quá khứ đã xảy ra chuyện gì.Trên tất cả, cái thế giới họ đang đứng bùng nổ đại dịch zombie khắp nơi, ngườichết la liệt, họ phải cùng nhau học cách chiến đấu, kích hoạt nên dị năng phithường và vượt qua thế giới muôn trùng gian lao bên nhau.

Trên đây là truyện [Dịch]Tận Thế Song Sủng - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện