Thông tin truyện

[Dịch]Tam Thế Hồ Ngôn - Sưu tầm

[Dịch]Tam Thế Hồ Ngôn - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7051
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Tam Thế Hồ Ngôn - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Tam Thế Hồ Ngôn - Sưu tầm của tác giả Vu Tâm Yên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Chuyện không ngờ xảy ra trong truyện Tam Thế Hồ Ngôn của tác giả Vu Tâm Yên, long nữ Thấm Xu bị Thiên đế chỉ hôn cho thứ tử của quốc chủ Thanh Khâu - Thuần Quân.Thấm Xu không muốn gả, Thuần Quân không muốn lấy.Hai người hẹn nhau cùng đến trước mặt Thiên đế kháng hôn.Thiên đế giận dữ, phạt hai người xuống trần gian lịch kiếp ba kiếp.Thế nhưng ba kiếp này, lại ràng buộc hai người suốt đời ngôn tình cổ đại.Đã không còn ba kiếp, liệu có còn một đời?Kiếp thứ nhất: Nữ nhi của quyền thần VS Hoàng đế.Kiếp thứ hai: Công chúa ở góa VS Tăng nhân.Kiếp thứ ba: Thục nữ VS Hoàng tử.Chuyện huyền huyễn đó không ai ngờ, mời bạn tiếp tục theo dõi truyện online này.

Trên đây là truyện [Dịch]Tam Thế Hồ Ngôn - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện