Thông tin truyện

[Dịch]Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi - Sưu tầm

[Dịch]Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi - Sưu tầm của tác giả Nhan Nhược Khuynh Thành thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có một sự thật trong truyện Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi chính là Phượng Thiển mất trí nhớ, bởi vì chắn đao cho hoàng đế mà mất trí nhớ!Nghe nói trước khi mất trí nhớ nàng là tĩnh nữ truyền người người gặp người khinh, nơm nớp lo sợ, vì sao sau khi tỉnh lại mọi thứ đều thay đổi?Ngự thư phòng, thị vệ tới báo: “Hoàng Thượng, nương nương đang đánh bạc trong nội vụ phủ.”“Kệ nàng đi.”“Hoàng Thượng, nương nương nướng cá Vân Quý phi yêu nhất ăn.”“Mặc nàng đi.”“Hoàng Thượng, nương nương nói hậu cung này có Hi phi thì không nàng, cho nên tính toán rời cung ra ngoài!”Hoàng bào bay lên, chỉ chừa một câu: “Ném Hi phi ra cung!”Liếc mắt một cái thấy khuynh thành, hai thấy khuynh tâm, ba đã không thể kềm chế.“Thiển Thiển, từ trong ra ngoài của nàng đều là của trẫm, nếu ai dám mơ ước nửa phần, trẫm liền……”“Tên bạo quân ngươi, sao không thấy từ trong ra ngoài của ngươi đều là của một mình ta!”Đồ không lương tâm, đế giận vì hồng nhan, lục cung giải tán, vẫn chưa tính từ trong ra ngoài đều là của một mình nàng sao?Câu chuyện xuyên không hay nhất trong tháng kết cục ra sao, mời bạn cùng đọc truyện online.

Trên đây là truyện [Dịch]Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện