Thông tin truyện

[Dịch]Sư Phụ - Sưu tầm

[Dịch]Sư Phụ - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1201
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Sư Phụ - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Sư Phụ - Sưu tầm của tác giả Cửu Lộ Phi Hương thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi truyện Sư Phụ của tác giả Cửu Lộ Phi Hương, đây được đánh giá là một câu chuyện ngôn tình cổ đại vô cùng đẹp và ý nghĩa. "Không cần kiếp sau ta gặp lạiChỉ mong cùng chàng kiếp này nắm tay nhauTrên đỉnh núi tiên mây mờ huyền huyễn che phủDù tám mươi năm hay trăm năm chờ đợiMuôn vạn vì sao vẫn lấp lánh sáng ngờiTình chàng vẫn mặn nồng như màu máu đỏ tươi Cỏ cây trên núi úa tàn rồi lại thắmChỉ trái tim này vẫn giữ bóng hình ai..."Cùng thưởng thức truyện online đặc sắc này và để lại cảm nhận cho tác giả nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Sư Phụ - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện