Thông tin truyện

[Dịch]Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới - Sưu tầm

[Dịch]Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới - Sưu tầm của tác giả Thỏ Đào thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngô Minh trong truyện Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới của tác giả Thỏ Đào vốn là một đầu bếp bình thường ở Việt Nam.Cuộc sống của hắn cũng giống như bao người bình thường khác cho đến khi hắn nghe theo lời hướng dẫn trên internet tìm đến một căn nhà kỳ lạ.Biến cố xảy ra khiến cho Ngô Minh lạc tới một thế giới dị giới hoàn toàn xa lạ."Nơi này là Thiên Long thế giới, đứa trẻ này lại là Tiêu Phong?"Mời các bạn đọc truyện online và theo dõi xem Ngô Minh làm thế nào để sống sót trong
thế giới khắt nghiệt này và lập nên một truyền kỳ tại thế giới mới.Truyện không có hệ thống cùng bàn tay vàng như các truyện kiếm hiệp hay khác. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Trên đây là truyện [Dịch]Siêu Cường Dị Năng Tại Võ Hiệp Thế Giới - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện