Thông tin truyện

[Dịch]Sắc Loạn Tiêu Dao - Sưu tầm

[Dịch]Sắc Loạn Tiêu Dao - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Sắc Loạn Tiêu Dao - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Sắc Loạn Tiêu Dao - Sưu tầm của tác giả Tộc Đài thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sắc loạn tiêu dao – đang tiến hành – Tộc ĐàiGiới thiệu truyện đô thị đặc sắc này:Diệp Thiên Ân từ nhỏ đã được mẹ đưa lên núi tu luyện với các vị đạo sư. Nơi có tiên thiên tiên cảnh đẹp mắt, kỳ hoa dị vật vô số, linh khí đất trời tụ họp lại. Là nơi thích hợp để tu luyện, trở thành đạo sĩ.Sau khi tu luyện và đến lúc xuống núi cũng là lúc Diệp Thiên Ân được 15-16 tuổi. Điều đầu tiên anh muốn chính là trở về nhà, gặp người mẹ mười mấy năm chưa nhìn thấy bao giờ.Để về phải băng qua một con thôn được bao trùm bởi sương mù. Nhưng với tu vi đã cao thì dĩ nhiên Thiên Ân hoàn toàn có thể nhẹ nhàng thoát ra, thế nhưng lúc chuẩn bị rời đi thì phát hiện gần đấy có chiếc xe, bên trong có hai người đang lăn lộn.Định không để ý mà đối phương phát hiện kêu anh, do thế đành chậm rãi tiến lại gần. Thì nhờ vậy mới phát hiện, thì ra họ bị lạc đã 2 ngày 2 đêm, thức ăn cùng xăng gần cạn kiệt, không biết đường ra khỏi nơi này như thế nào đành cầu cứu anh.Dĩ nhiên anh sẽ không bỏ qua, cứu người giúp thiện chính là một phần trong quá trình tu luyện được học ở trên núi.Cũng không quên rằng, lần xuống núi này Diệp Thiên Ân mục đích là muốn bắt đầu hành trình tràn đầy xuân sắc đang chờ đón mình ở phía trước.Vậy, anh sẽ gặp những thứ gì đối với con đường tương lai không biết rõ này đây ? Cuộc đời của anh chỉ mới khởi đầu mà thôi.

Trên đây là truyện [Dịch]Sắc Loạn Tiêu Dao - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện