Thông tin truyện

[Dịch]Phàm Tình Tục Ái - Sưu tầm

[Dịch]Phàm Tình Tục Ái - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Phàm Tình Tục Ái - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Phàm Tình Tục Ái - Sưu tầm của tác giả Kỳ Tuyền An thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang thưởng thức tác phẩm Phàm tình tục ái của tác giả Kỳ Tuyền An. Thể loại : ngôn tình hiện đại, tình duyên đô thị hay, tình cờ gặp gỡ.Nhân vật chính : Tần Thanh, Tống Vũ thànhNhân vật phụ : Lục Kiếm Thăng, Trần Thụy, Tống Viễn Hưng, Vạn Triển Đình, Lưu Thư Tình, Lý Hạ Kết cục HE."Bánh không tự nhiên từ trên trời rơi xuống."Tần Thanh vốn nghĩ rằng mình thật may mắn khi vừa mới tốt nghiệp đã có được việc làm ngay. Nhưng cô không biết mình vô tình trở thành một con cờ
cho người khác chơi đùa. Cô không quan tâm ai lừa gạt mình, cô
chỉ muốn một lòng một dạ yêu người đàn ông Tống Vũ Thành này. Trên đời
chuyện người lừa ta gạt tồn tại rất nhiều nhưng cô mặc kệ, cô chỉ muốn
thật lòng thật dạ yêu người đàn ông Tống Vũ Thành này mà thôi. Cô không
quan tâm anh là ai, anh làm gì, cô chỉ muốn sống buông thả một lần với
người đàn ông này thôi. Điều đó cũng đủ khiến cô cảm thấy mãn nguyện. Thật ra cô chỉ muốn một tình yêu giản đơn nhưng đời lại không dễ dàng như thế.Mời bạn đón xem truyện hay này!

Trên đây là truyện [Dịch]Phàm Tình Tục Ái - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện