Thông tin truyện

[Dịch]Ngưỡng Vọng - Sưu tầm

[Dịch]Ngưỡng Vọng - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Ngưỡng Vọng - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Ngưỡng Vọng - Sưu tầm của tác giả Lí Nhị Đình thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bạn đang theo dõi truyện Ngưỡng Vọng của tác giả Lí Nhị Đình. Có thể nói đây là câu chuyện ngôn tình hiện đại vừa gặp đã yêu, ngưỡng mộ cùng say đắm.Trần Thủy Mặc lần đầu tiên biết được hóa ra hoa hướng dương sinh trưởng là nhờ vào mặt trời.Trong bóng đêm vào lúc không người chú ý cũng sẽ mệt mỏi cúi xuống nhưng vào ban ngày vẫn sẽ ngẩng đầu.Nhị cô nương (tác giả): thực ra đây chính là một câu chuyện tình yêu và hôn nhân của cô gái nhỏ xinh đẹp hạng hai cùng với một trung tá thâm trầm.Trần Thủy Mặc: Cô mới hạng hai!Phó Vũ Hiên: Cô mới thâm trầm!Nhị cô nương lệ rơi đầy mặt bỏ đi, hai vợ chồng các người hợp lại bắt nạt ta (ToT) Nội dung: Đô thị tình duyên, tình yêu và hôn nhân quân lữ, tình hữu độc chungNhật vật chính trong truyện hot này: Trần Thủy Mặc, Phó Vũ HiênPhụ diễn: Chiêm Nhất Nhất, Ngô Hoành, Cố Duy Đẳng

Trên đây là truyện [Dịch]Ngưỡng Vọng - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện