Thông tin truyện

[Dịch]Màu Xám Đen - Sưu tầm

[Dịch]Màu Xám Đen - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Màu Xám Đen - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Màu Xám Đen - Sưu tầm của tác giả Hổ Bán Liên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện ngôn tình sủng mang tên Màu Xám Đen xoay
quanh một bàn tay từ dưới vươn lên, cầm cổ chân tôi: “Đừng nhúc nhích”Tiếng nói trong khoa huyễn ngăn tôi đang giãy dụa, một bàn tay nắm chặt cô chân
tôi, một cái khác nắm ở bậc cầu thang, cả cở thể treo giữa không trung: “Xin cậu,
đừng nhúc nhích.”Tôi im lặng nhìn cậu ta, cậu nghiêm mặt nhìn tôi, ở trên trán chỗ bị tôi đạp đang
chảy máu, chảy qua má xuống dưới sàn.“Có thể kéo tớ lên không? Tớ đảm bảo sẽ không làm gì cậu.” Cậu ta nhẹ nhàng dụ
đỗ tôi.“Tớ cảm thấy có lỗi với những gì đã xảy ra, nhưng này là do cậu.”Tôi không nói gì.“Đỡ tớ lên, được không?” Cậu ta hiện ra khuôn mặt đáng thương.“Chúng ta là bạn học. Cậu không hi vọng bạn học chết trong khi mình đứng nhìn
chứ ? Cha tớ đã chết vào năm trước ở Bộ Pháp thuật. Tớ không có người nhà. Đỡ tớ
lên được không, tớ không muốn chết…”Tôi muốn hạ chú Avarda vào hắn.“Ngươi đi chết đi”. Tôi nói. Tôi đá một cước vào tay hắn.Hắn nhếch miệng, những chiếc răng lóe sáng trong bóng đêm, nhanh chóng rơi xuống.Ở phía dưới rất nhanh vang lên tiếng “Đông”, sau đó không còn tiếng động nào nữa.
Đừng bỏ lỡ, hãy đọc truyện xuyên không để cùng tìm hiểu thêm về câu chuyện thú
vị này.

Trên đây là truyện [Dịch]Màu Xám Đen - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện