Thông tin truyện

[Dịch]Lời Chúc Phúc - Sưu tầm

[Dịch]Lời Chúc Phúc - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Lời Chúc Phúc - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Lời Chúc Phúc - Sưu tầm của tác giả Tạm biệt dealine-kun ở cuối đường thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cho dù trong truyện Lời Chúc Phúc, tôi không được Chúa yêu mến, tôi vẫn như cũ hướng về Chúa cầu nguyện.Cho dù tôi có là tội phạm mà ngay cả địa ngục đều không muốn nhận, tôi vẫn như cũ yêu lấy thế giới ngôn tình hiện đại này.Cho dù thế giới này chẳng hề đối xử dịu dàng với tôi, tôi vẫn như cũ dùng sự dịu dàng đối xử với mọi thứ.Làm cho thế giới tốt đẹp mà bi thương này dâng lên lời chúc phúc.Chúa ơi,Cầu xin người hãy sử dụng chúng con trở thành công cụ hòa bình người,Vào lúc nơi đó có sự thù hận, hãy để con gieo lòng nhân ái,Vào lúc nơi đó có tai nạn thương tích, hãy để con gieo sự khoan dung,Vào lúc nơi đó có sự ngờ vực vô căn cứ, hãy để con gieo sự tin tưởng,Vào lúc nơi ấy có sự tuyệt vọng, hãy để con gieo niềm hy vọng,Vào lúc nơi ấy có bóng tối, hãy để con gieo ánh sáng huyền huyễn vào,Vào lúc nơi ấy có đau buồn, hãy để con gieo niềm vui.Chúa ơi,Cầu người dành cho chúng con sự tha thiết ước mơ,Bảo chúng con không cầu an ủi, nhưng sẽ đi an ủi,Không cầu hiểu rõ, nhưng sẽ đi hiểu rõ,Không cầu được yêu, nhưng sẽ đi yêu.Bởi vì,Cho dù ngay cả chúng con có thu hoạch,Khoan dung với người khác, chúng con đã được khoan dung,Như vậy thì tử vong, chính là sinh mạng mới của chúng con.Mời bạn cùng thưởng thức truyện online hay từ tác giả.

Trên đây là truyện [Dịch]Lời Chúc Phúc - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện