Thông tin truyện

[Dịch]Huyết Hận Phi Ưng - Sưu tầm

[Dịch]Huyết Hận Phi Ưng - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Huyết Hận Phi Ưng - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Huyết Hận Phi Ưng - Sưu tầm của tác giả Ta Là Lão Ngũ thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Huyết hận phi ưng – đang tiến hành – Ta Là Lão ThấtGiới thiệu truyện kiếm hiệp đặc sắc này:Có một bài thơ dùng để miêu tả một hang động bí ẩn.Nơi đây rất ít người lui tới bởi người ta đồn đại rằng bên trong hang động có ma quỷ. Đông hữu lý thiên xuân tịch mịch Nhân gian vô lộ nguyệt mang mang Ngọc sa dao thảo liên khuê bích Lưu thủy đào hoa mãn giản hương Động tiên ấy thuộc tỉnh Vân Nam.Trước đây có một vài người từng được đặt chân vào trong động.Họ tả lại rằng: đó là một hang động dưới lòng đất, trong động có một suối nước nóng, những rặng san hô tạo thành thế núi non, những hồ nước trong veo mát lạnh.Bầu trời như được thu vào trong động. Nơi thiên đường, tiên cảnh như vậy, lại nhuốm một màu máu tanh.Năm đó, là Long Gia giết cỏ không diệt tận gốc, để lại cho hắn một con đường sống. Đó là một sai lầm, một nước đi tai hại, để rồi cả Long Gia, từ phuu mẫu thê nhi đều phải chết dưới lưỡi kiếm của Hắc y nhân hắn. Giết cả đàn hổ, nhất định không để chừa lại hổ con.Không chừng, nó sẽ quay lại để trả thù ngay khi có thể.Con người, cũng chính là như vậy... Giang hồ bốn bể không ngừng tìm kiếm hắn, mong muốn giết hắn tìm lại công đạo cho Long Gia, nhưng có công đạo nào cho sự trả thù tàn nhẫn ấy? Có ai dám đối đầu với kẻ tàn bạo dã man ấy? Cuối cùng, Không Văn đại sư cũng hiểu, có đôi khi không thể xét công đạo trên tất cả mọi sự việc, mọi án huyết chiến của giới giang hồ.Còn hắn, vẫn là kẻ khao khát trả thù...

Trên đây là truyện [Dịch]Huyết Hận Phi Ưng - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện