Thông tin truyện

[Dịch]Huyền Thiên Tà Tôn - Sưu tầm

[Dịch]Huyền Thiên Tà Tôn - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Huyền Thiên Tà Tôn - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Huyền Thiên Tà Tôn - Sưu tầm của tác giả Ô Sơn Vân Vũ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Huyền thiên tà tôn – đã hoàn – Ô Sơn Vân VũGiới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:Dương Thiên Lôi là người sinh ra trên Địa Cầu. Từ nhỏ anh không có người thân, người thương, phải thường xuyên lưu lạc khắp nơi để có thể kiếm nơi sinh sống qua ngày.Vô tình có lần anh sờ trúng một cô gái vì vậy mà bị đẩy ngã xuống từ đỉnh Hoa Sơn. Tưởng bản thân sắp chết nhưng lúc tỉnh dậy lại phát hiện mình đang ở một nơi lạ lẫm.Bản thân vẫn còn đang suy nghĩ nơi này là nơi nào thì bỗng xuất hiện một ký ức. Chúng dần dần hiện ra trong đầu khiến anh biết mình đã xuyên không, nhập vào thân chủ này.Và đây là một thế giới cường giả vi tôn. Phân chia ra các cảnh giới: Tinh giả, Tiên thiên, Thần đạo,… Mỗi cảnh giới lại chia thành chín giai cấp, từ thấp đến cao. Nhưng ở Thần đạo còn có một bí ẩn như được phát hiện.Thân xác hiện tại khi năm tuổi đã tu luyện công pháp và có tài năng xuất chúng khiến người trong gia tộc tin tưởng hắn sẽ trở thành niềm hy vọng. Thế nhưng khi lên hơn một chút, hắn lại không thể tiếp tục luyện công pháp để rồi mọi người nhìn hắn từ thiên tài trở nên vô dụng.Vì vậy thân chủ mới liều mạng luyện tập, thậm chí đến khi quá tuyệt vọng đã nảy sinh ý định tự tử, trực tiếp lao đầu vào cục thạch dưới thân, làm máu tuôn ra.Chính vào lúc này, Dương Thiên Lôi mới nhập xác vào.Dương Thiên Lôi cùng thân chủ này nhập hòa làm một. Người từng là kẻ sinh viên nghèo hèn, người còn lại thì luôn bị coi thường. Liệu cả hai sẽ đột phá và gây bất ngờ gì ?

Trên đây là truyện [Dịch]Huyền Thiên Tà Tôn - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện