Thông tin truyện

[Dịch]Hắc Long - Sưu tầm

[Dịch]Hắc Long - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9901
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Hắc Long - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Hắc Long - Sưu tầm của tác giả nhatha255 thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hắc long – đang tiến hành – nhatha255Giới thiệu truyện kiếm hiệp hấp dẫn này:Thiên là hậu duệ của dòng dõi Hắc Long. Cậu cùng mẹ bị một đám sát thủ vô cớ muốn giết chết, vì bảo vệ mình nên mẹ cậu đã hi sinh.Chứng kiến cảnh chúng giết chết mẹ, cậu tuyệt vọng và vô cùng muốn trả thù. Bấy giờ bỗng có một luồng ám khí tỏa ra xung quanh, khí tức rất mạnh mẽ và nguy hiểm.Nó giúp Thiên giết từng tên sát thủ gục xuống đất. Sau đấy cậu ngất đi.Khi tỉnh dậy, Thiên vô cùng mông lung không biết đi về đâu. Người thân cuối cùng đã chết, cậu cảm thấy rất rối bời.Đang lang thang trên con phố thì cậu gặp được Thúy Ngọc. Cô là đội trưởng Biệt đội hoa hồng, nơi chứa những sát thủ, luôn làm nhiệm vụ đánh thuê, giết những kẻ mà khách hàng yêu cầu.Ngoài Thúy Ngọc, còn có 9 người khác, lần lượt: Thúy Hoa, Trang, Quỳnh, Diễm, Kiều, thảo, Thư, Chi và cuối cùng chính là Diễm My.Nhắc tới biệt đội ấy, ai cũng e dè với kẻ dẫn đầu, người được mệnh danh là Sứ giả thần chết.Trong một lần làm nhiệm vụ, Thiên bắt gặp có kẻ muốn bắn Thúy Ngọc nên nhanh tay cứu cô. Từ đó cả hai quen biết nhau, về sau Thiên còn làm việc cho Biệt đội hoa hồng. Phụ trách bên IT, vì cậu là thiên tài máy tính.Trước ngực cậu có hình một con hắc long, vào một đêm hình thù đó bỗng phát sáng. Cậu ngất đi, trong giấc mơ, Thiên bắt gặp một ông già và ông ấy đã nói tất cả mọi thứ đang diễn ra cũng như lí do sao cậu có hình con hắc long.Từ đây, câu chuyện của Thiên chỉ mới bắt đầu.

Trên đây là truyện [Dịch]Hắc Long - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện