Thông tin truyện

[Dịch]Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người - Sưu tầm

[Dịch]Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

451
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người - Sưu tầm của tác giả Trần Nghi Nghi(Shuko) thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trong truyện teen hay từ tác giả Trần Nghi Nghi (Shuko) với tựa đề Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người, bạn đọc sẽ bắt gặp 1 sát thủ máu lạnh và ngang tàn lại đội lốt 1 con cừu non với vẻ vô cùng dễ thương và xinh đẹp. Cô vô tình đánh rơi mất con chíp thông tin mật của tổ chức và đang bị truy sát rồi xuyên không vào 1 nhân vật nữ phụ. Tiếp tục xuyên không vào các trang sử sách hào hùng ố là la. Đón đọc truyện hay vô cùng lý thú này mọi người nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Đợi Đi! Ta Sẽ Giết Hết Đám Nam Chính Mấy Người - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện