Thông tin truyện

[Dịch]Đỉnh Cấp Thiếu Niên - Sưu tầm

[Dịch]Đỉnh Cấp Thiếu Niên - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Đỉnh Cấp Thiếu Niên - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Đỉnh Cấp Thiếu Niên - Sưu tầm của tác giả Third9X9 thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đỉnh cấp thiếu niên - Đang tiến hành - Third9X9Giới thiệu truyện đô thị hấp dẫn này:Phía Tây Bắc Việt Nam, trên môt đỉnh núi trong dãy Hoàng Liên Sơn cao hơn 1500m so với mực nước biển. Một thiếu niên tiêu sái đang luyện quyền ngoài trời. Thời tiết vừa lạnh vừa rét buốt dường như không ảnh hưởng đến hắn. Tướng mạo tuyệt vời, khí chất xuất chúng thật đúng là một thiếu niên tuyệt sắc nghìn năm khó gặp. Tên hắn là Trần Tuấn Hào.Sư phụ hắn là một bộ đội đặc chủng xuất ngũ do quá buồn chán nơi cuộc sống đô thị nên đã ẩn cư tại nơi này rồi sau đó nhặt được hắn. Tuổi tác đã già nhưng không hề ảnh hưởng đến tướng mạo của ông. Hàng ngày ông dạy hắn võ thuật, mọi thứ, còn bắt hắn đọc rất nhiều sách toàn là thứ quốc ngữ quái dị của các nước. Ông yêu thương hắn như con nhưng cũng rất nghiêm khắc dạy hắn cách sinh tồn, chém giết.Hắn sợ ông ta, hận, nhưng cũng rất yêu thương ông ta, hắn biết thân số của mình, biết cảnh ông " gà trống nuôi con " ra sao nên trong lòng hắn trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Một hôm khi thấy Tuấn Hào đã lớn khôn, sư phụ đưa hắn một cái thẻ ATM và bảo hắn xuất sơn, đi tranh đoạt với đời, thi thố cùng thiên hạ. Tìm kiếm quyền lực và tiền tài để cho tương lai của hắn. Nghe lời sư phụ, Tuấn Hào thế là đã xuất sơn.Liệu hắn có thể đạt được danh vọng như sư phụ hắn mong muốn?

Trên đây là truyện [Dịch]Đỉnh Cấp Thiếu Niên - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện