Thông tin truyện

[Dịch]Cõng Boss Đến Hạn Cuối - Sưu tầm

[Dịch]Cõng Boss Đến Hạn Cuối - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Cõng Boss Đến Hạn Cuối - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Cõng Boss Đến Hạn Cuối - Sưu tầm của tác giả Tam Thiên Lưu Ly thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cõng Boss Đến Hạn Cuối là tựa truyện xuyên không nói
về Hạ Hoàng Tuyền bị tên khốn Thương Bích Lạc lừa gạt tình cảm, đã vậy còn
không thể báo thù.Lý do là —— Bất đồng thời không.Đúng vậy, hắn là một nhân vật trong tiểu thuyết trinh thám.Khi đọc sách vốn tưởng rằng hắn là mỹ thanh niên lương thiện như ánh trăng, kết
quả lại là nhân vật BOSS phản diện tâm đen thấu.Không hiểu tại sao lại bị ném vào thế giới khác đầy nguy hiểm, điều kiện duy nhất
để trở lại hiện thực là bảo vệ 【
Nam tính được chú ý nhất gần đây 】 là Thương Bích Lạc.Đùa giỡn cái gì! Vì sao cũng ném tên khốn này vào dị
thế chứ!Chú ý nhất là vì hàng ngày trước khi ngủ đều muốn đánh hắn 300 lần được không?!Mời bạn đọc tiếp tục đọc truyện dị giới và khám phá nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Cõng Boss Đến Hạn Cuối - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện