Thông tin truyện

[Dịch]Bầu Trời Elderland - Sưu tầm

[Dịch]Bầu Trời Elderland - Sưu tầm

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Bầu Trời Elderland - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Bầu Trời Elderland - Sưu tầm của tác giả Thử Gian Đích Bạch Dương thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Bầu trời Elderland - Đang tiến hành - Thử Gian Đích Bạch DươngGiới thiệu truyện dị giới đặc biệt này:Khi gió xuân dịu dàng thổi qua núi Gerland, cũng là lúc tân sinh của học viện bắt đầu chuẩn bị cho năm học mới. Họ phải học tập ở đây ba năm mới có thể chuẩn bị cho lữ trình tương lai, còn hiện tại, họ mới chỉ là đàn chim non chưa biết giang cánh.Điều ngạc nhiên nhất trong chương trình học kiếm thuật của họ là, giáo viên phụ trách lại là một người trẻ tuổi có vẻ không lớn hơn họ bao nhiêu. Nghe mấy anh chị khóa trên nói thì, giáo viên kiếm thuật này hai năm trước mới đến học viện, sau đó không biết vì sao lại quyết định ở lại nơi này làm giáo viên.Mà nói tới thực lực của vị giáo viên này thì, mấy đàn anh đàn chị lớp trên đều ai oán cảnh báo, đừng có điên mà thách thực đối phương. Trình độ kiếm thuật của người đó nằm ở độ cao mấy đứa không với tới được, tính cách ác liệt của đối phương đủ hù chết mấy đứa yếu tim. Nhất là, tuyệt đối không được để bề ngoài trẻ trung của anh ta đánh lừa, thậm chí đừng có nhớ anh ta trông trẻ như vậy.Trong đám tân sinh, không thiếu đứa từ nhỏ tâm cao khí ngạo, cho rằng có thể dựa vào năng lực của mình để chứng minh mình nổi bật hơn người khác, mà đối tượng đầu tiên họ chọn luôn là vị giáo viên kiếm thuật trẻ tuổi kia.Chỉ là trải qua lần đó, Eriru mới hiểu được lời của khối trên thấm đến mức nào.

Trên đây là truyện [Dịch]Bầu Trời Elderland - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện