Thông tin truyện

[Dịch]Bàn Về Cách Nuôi Dưỡng Một Con Trung Khuyển Biến Đen - Sưu tầm

[Dịch]Bàn Về Cách Nuôi Dưỡng Một Con Trung Khuyển Biến Đen - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

376
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Bàn Về Cách Nuôi Dưỡng Một Con Trung Khuyển Biến Đen - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Bàn Về Cách Nuôi Dưỡng Một Con Trung Khuyển Biến Đen - Sưu tầm của tác giả Tửu Hĩ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Câu chuyện Bàn Về Cách Nuôi Dưỡng Một Con Trung Khuyển Biến Đen của tác giả Tửu Hĩ là chuyện xưa về sau khi nữ chủ sau khi xuyên không nữ cường sống lại cùng với nam chủ một đường biết xấu hổ không biết thẹn tú ân ái. Nhân vật chính: Vi Sinh Lan, phối hợp diễn: Kỳ Yến, cái khác: nữ tôn, cưng chiều lẫn nhau, 1 vs 1Cuối cùng đăng cơ làm đế, trở thành người chiến thắng thống nhất các nước.Mở ra nam chủ ngôn tình cổ đại đen đến không thể đen hơnNữ chủ trời sinh có kỹ năng vuốt lông đã đạt đến cuối cấp.Hằng ngày ân ái, cùng nhau cưng chiều 1 vs 1 1. Đề tài nữ tôn nam sinh con2. Nam chủ bệnh làm nũng, thuộc tính ốm yếu ngồi xe lăn, tâm cơ thâm trầm, thủ đoạn độc ác...3. Nam chủ thời khắc mở ra hình thức trung khuyển biến dị với nữ chủ.Mời các bạn đón xem truyện hay để theo dõi diễn biến câu chuyện nhé.

Trên đây là truyện [Dịch]Bàn Về Cách Nuôi Dưỡng Một Con Trung Khuyển Biến Đen - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện