Thông tin truyện

[Dịch]Âm Dương Sư Dị Giới Du - Sưu tầm

[Dịch]Âm Dương Sư Dị Giới Du - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

676
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Âm Dương Sư Dị Giới Du - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Âm Dương Sư Dị Giới Du - Sưu tầm của tác giả chuột khi dễ mèo thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tác phẩm Âm Dương Sư Dị Giới Du được giới thiệu là một bản Sảng Văn, vậy Sảng Văn là cái gì định nghĩa đâu này? Đối với nhân vật chính mà nói, không người nào ta có, người có ta ưu! Đối với người khác là nguy hiểm trùng trùng điệp điệp, đối với nhân vật chính truyện hot này nhưng lại rất nhiều chỗ tốt!Người khác nằm mơ đều không chiếm được đồ vật, nhân vật chính nhưng lại một cầm một đống lớn!Người khác chẳng thèm ngó tới đồ vật, nhưng lại bảo bối, bị biết hàng nhân vật chính đạt được!Nhân vật chính hành vi, vĩnh viễn đều là quỷ dị đấy!Nhân vật chính tư tưởng, vĩnh viễn đều là đoán không ra đấy!Nhân vật chính thực lực, vĩnh viễn đều là nhất TRÂU BÒ~~ đấy! !Các vị xem quan khả năng muốn hỏi, như thế nào cái gì chỗ giang hồ dị giới đều bị nhân vật chính đụng phải, có tốt như vậy sự tình sao?Nhìn cuốn sách huyền huyễn hay này, ngươi tựu sẽ biết: bởi vì nhân vật chính, hết thảy đều có khả năng!

Trên đây là truyện [Dịch]Âm Dương Sư Dị Giới Du - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện