Thông tin truyện

[Dịch] Long Huyệt

[Dịch] Long Huyệt

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

13951
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Long Huyệt hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Long Huyệt của tác giả thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

“Tiểu Long à, quyển cổ thư này là do tổ tiên chúng ta nhiều đời truyền lại, đến giờ cũng đã trải qua hàng trăm năm rổi. Hôm nay ta truyền lại cho con, con phải bảo quản cho tốt”

“Long Huyệt Bảo Điển”? Ah “hoa đáo âm , dương long huyệt , tiện năng túng hoành thiên hạ”? Phụ thân à, câu này có nghĩa gì vậy?
“ Đóng lại ngay, không đựơc đọc! Thậm chí cả đời của con cũng không được đọc”

:Tại sao không được đọc?” Sách không dùng để đọc thì để làm gì? Hừ, Không được phép đọc, vậy truyền từ đời này sang đời khác để làm gì nhỉ?

“Ai, ta cũng không biết nữa, đó là di huấn của tổ tiên. Ngày đó, gia gia con truyền cổ thư này lại cho ta cũng đã nói với ta rằng: nếu như không tuân theo di huấn của tổ tiên thì sẽ tự huỷ diệt chính mình. Ta nghe lời của gia gia con, đem gói nó lại cất đi, nội dung một chữ cũng chưa từng xem qua.

“Tự huỷ cuộc đời”? Quyển sách này ghê ghớm thế sao?

“Nghe gia gia con nói, quyển sách này là do tổ tiên của chúng ta, vốn là một kỳ tài phong thuỷ sư soạn ra, là một quyển kỳ thư. Một số hậu nhân cũng đã tò mò đọc nó, rồi học tập nội dung ghi trong đó, kết cục đã bị chết một cách thảm khốc, do đó hãy nghiêm túc tuân theo di huấn của tổ tiên. Tiểu Long, lời của ta nói, con có hiểu không?

“ Con hiểu rồi, con sẽ không xem…”

Trên đây là truyện [Dịch] Long Huyệt được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện