Thông tin truyện

[Dịch] Kara no Kyoukai

[Dịch] Kara no Kyoukai

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

23401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Kara no Kyoukai hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Kara no Kyoukai của tác giả Nasu Kinoko thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Kara no Kyoukai là một series Light Novel của Nhật được viết bởi Kinoko Nasu và minh họa bởi Takeshi Takeuchi. Năm tập đầu của truyện xuất hiện trên website Takebouki từ tháng 10 năm 1998, hai tập sau được đưa ra vào kỳ Comiket 56.

Tác phẩm là tập hợp những câu chuyện xoay quanh Shiki, người thừa kế của dòng họ Ryougi. Cô đã gặp phải một tai nạn và hôn mê mất hai năm, sau khi tỉnh lại thì nhận ra đôi mắt của mình trở nên kỳ lạ. Sau đó Shiki làm việc cho Touko, một nhà thiết kế đồng thời cũng là một người chuyên nghiên cứu về các hiện tượng siêu nhiên.

Truyện đã được dựng thành anime bao gồm 7 movie, và từng đoạt giải anime hành động hay nhất trong năm 2008.

Trên đây là truyện [Dịch] Kara no Kyoukai được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện