Thông tin truyện

[Dịch] Cửu Chuyển Tinh Thần Biến

[Dịch] Cửu Chuyển Tinh Thần Biến

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

3601
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Cửu Chuyển Tinh Thần Biến hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Cửu Chuyển Tinh Thần Biến của tác giả Uyển Dung Tiêu Tiêu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thiếu niên này tên là Sở Lâm Phong, vốn là thiên tài kiệt xuất nhất của Sở gia, một trong năm thế gia lớn của Lưu Vân thành.

Lúc mười bốn tuổi tuổi đã đột phá Linh vũ cảnh, đạt đến Huyền vũ cảnh.

Sau khi đạt đến Huyền vũ cảnh là có thể hấp thu Tinh Thần chi lực, bất kể là từ thực lực hay là luyện thể cũng có thể đạt đến tăng vọt về chất.

Nhưng mà, từ khi hắn đạt đến Huyền vũ cảnh lại phát hiện ra bất kể dù hắn tu tập ra sao cũng không thể hấp thu được Tinh Thần chi lực. Tình huống trạng như vậy đã kéo dài được hai năm. Khiến cho các đệ đệ cùng tuổi trong gia tộc trước đây kém hắn đều đã đuổi kịp, thậm chí còn vượt qua hắn.

Sở Lâm Phong biết, nếu mình nếu có thể đạt đến Huyền vũ cảnh trước tiên so với các tộc đệ cùng tuổi, như vậy sẽ chứng minh mình không phải là rác rưởi.

Nguyên nhân hai năm qua xuất hiện tình huống như vậy xét đến cùng đó là bởi vì đêm đó, khi hắn hấp thu Tinh Thần chi lực đã xuất hiện hiện tượng quỷ dị.

Hắn nhớ lại, lúc đó hắn đang tu luyện Hoàng giai công của gia tộc trên đỉnh Lưu Vân sơn, đó là pháp tử U Tinh Thần Quyết, từ khi đó đã có thể hấp thu được một chút Tinh Thần chi lực đến trong cơ thể.

Nhưng mà khi hắn chuẩn bị dùng Tinh Thần chi lực để luyện thể thì một đạo tinh quang chói mắt từ trong bầu trời đêm trực tiếp tiến vào trong thân thể của hắn, theo đó một loại cảm giác đau đớn trước nay chưa từng có đau xuất hiện ở trong đầu hắn, khiến cho hắn lập tức ngất đi. Chờ khi hắn tỉnh lại thì đã là buổi trưa ngày hôm sau, cả người giống như đã tan vỡ. Thế nhưng vận mệnh đâu phải đã từ bỏ hắn.

Tại đế quốc Thiên Long ấy, một ngày nào đó hắn rồi sẽ trở thành kẻ hùng bá thiên hạ.

Tay cầm Khang Đa thần kiếm, thân cưỡi Thượng cổ thánh thú, ở bên trong thế giới thuộc về cường giả này một đường hát vang tiến mạnh.

Một ngày kia khi huyết thống thức tỉnh, toàn bộ thế giới sẽ vì hắn mà run rẩy: "Ta muốn xưng hùng thiên hạ, tên ngốc nào dám đánh với ta một trận?"

Trên đây là truyện [Dịch] Cửu Chuyển Tinh Thần Biến được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện