Thông tin truyện

[Dịch] 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn

[Dịch] 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn của tác giả Tha Khốc Đích Tượng Băng thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện kể về Tô Tinh, một thiếu tá phi công trẻ tuổi ưu tú, trong một lần bay thử chiến cơ đời mới nhất thì gặp sự cố, bay vào khoảng không gian kỳ dị rồi rơi xuống một nơi gọi là Thiên Thừa quốc, Lương Sơn đại lục. Tại đây cứ 108 năm lại có 108 ngôi sao dâng lên bầu trời tượng trưng cho 108 tinh thiếu nữ và cuộc chiến Tinh Đấu bắt đầu. Các Tinh thiếu nữ có thể tìm một đồng minh và ký khế ước, người ký khế ước cùng Tinh thiếu nữ được gọi là Hàng Tinh giả. Ngay khi vừa đến Tô Tinh ký khế ước với Thiên Hùng tinh Báo Tử Đầu Lâm Xung Lâm Anh Mi rồi cùng nàng phiêu lưu và chiến đấu. Đương nhiên trong quá trình đó thì cũng có thêm các Tinh thiếu nữ khác nữa là điều không tránh khỏi.

Tên truyện gốc là "Nương Sơn 108 Tinh Thiếu Nữ (娘山108星少女)", nhưng truyện dựa trên Thủy Hử truyện 108 anh hùng Lương Sơn Bạc, nên converter và translater sửa lại luôn là "108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn". Ngoài ra thì truyện còn dựa vào truyện tranh "Gashu - Cậu bé bí ẩn", ở chỗ các Tinh thiếu nữ sẽ chiến đấu hấp thu sức mạnh kẻ thua cho đến khi còn lại 1 Tinh thiếu nữ cuối cùng trở thành Nữ Lương Sơn. Ngoài ra cách các tinh thiếu nữ nhận chủ chiến đấu và tranh giành Hàng Tinh giả hao hao giống ecchi "Sekirei".

Nhìn chung theo đánh giá thì đây là một bộ truyện hay, nhân vật nam chính khá thông minh, dí dỏm tuỳ lúc và không quá bá đạo (sau này mới bá). Nữ chính thì mỗi người mỗi vẻ và có nhiều đất diễn chứ không như một số bộ truyện mới đầu mô tả nữ chính thông minh bá đạo này nọ nhưng vào hậu cung là thành bình hoa hết.
Nam phụ nữ phụ cũng thuộc loại có đầu óc và toan tính chứ không phải NPC.

Trên đây là truyện [Dịch] 108 Tinh Thiếu Nữ Lương Sơn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện