Thông tin truyện

Đế Tôn Nãi Ba Sấm Hoa Đô

Đế Tôn Nãi Ba Sấm Hoa Đô

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20903
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đế Tôn Nãi Ba Sấm Hoa Đô hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đế Tôn Nãi Ba Sấm Hoa Đô của tác giả Tam Thốn Yên Hỏa thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đế Tôn Nãi Ba Xông Hoa Đô ( Vô Địch Vú Em Tại Đô Thị)
Giới thiệu vắn tắt: Vô địch mười vạn năm đế tôn Từ Lai, ở địa cầu làm nãi ba.

Bất luận cái gì dám khi dễ nữ nhi người, hết thảy trấn áp!

Từ Y Y tức giận nói: "Ba ba, Hạo Hạo hắn chỉ có sáu tuổi, liền cho ta viết trương thư tình mà thôi, không đến mức đánh đòn đánh tới sưng a !?"

Từ Lai mặt mo đỏ ửng, nói sang chuyện khác: "Nữ nhi ngoan, ngươi ngẩng đầu hướng ra phía ngoài xem, có thể thấy cái gì?"

"Ban đêm, tinh không. "

"Đó không phải là tinh không, đó là ba ba vì ngươi đánh rớt xuống giang sơn, tương lai ngươi muốn thống ngự mấy tỉ tinh hệ, là tiên vực Nữ Hoàng!"

"Ba ba lại đang khoác lác, rõ ràng ngay cả cho ta sinh người em trai muội muội đều làm không được đến. " Từ Y Y nhíu cái miệng nhỏ nhắn.

"Lão bà ngươi mau tới!"
----------------------------------------------------
ngày 6-8 chap nha, rảnh thì sẽ thêm
1v1 nha, mình chỉ đọc 1v1 và up 1v1 thôi

Trên đây là truyện Đế Tôn Nãi Ba Sấm Hoa Đô được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện