Thông tin truyện

Đệ Nhất Pháp Sư Chuyển Chức Kiếm Tu

Đệ Nhất Pháp Sư Chuyển Chức Kiếm Tu

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

42294
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đệ Nhất Pháp Sư Chuyển Chức Kiếm Tu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đệ Nhất Pháp Sư Chuyển Chức Kiếm Tu của tác giả Miêu Đích Sạn Thỉ Quan thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế giới giả tưởng.

Trò chơi cùng hiện thực kết hợp, thế nhân có thể đem trong trò chơi vật phẩm đưa đến trong hiện thực, ở trong game tu vi, cũng có thể chiếu rọi tại thế giới hiện thực bên trong.

Thẩm Thanh Phong vốn là "Cửu Thiên" bên trong đệ nhất pháp sư, lại gặp người hãm hại, bị mạnh nhất Boss Toan Nghê giết chết.

Bây giờ hắn thu hoạch được Song Ngư tiên bội, nghịch thiên trùng sinh, một thế này, hắn muốn khải pháp tu kiếm, trở thành kia chí cao vô thượng tồn tại.


Nếu thấy truyện hay có thể ném phiếu, donnate cho converter qua
BIDV. STK: 3211 0000 885 880
Chân thành cảm ơn các đạo hữu ^^

Trên đây là truyện Đệ Nhất Pháp Sư Chuyển Chức Kiếm Tu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện