Thông tin truyện

Đấu La Đại Lục Tử Vong Kỵ Sĩ

Đấu La Đại Lục Tử Vong Kỵ Sĩ

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

1576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đấu La Đại Lục Tử Vong Kỵ Sĩ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đấu La Đại Lục Tử Vong Kỵ Sĩ của tác giả Hội Phi Đích Hàm Ngư Vương thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một đời thái giám tác giả bởi vì ghét bỏ chính mình ghi Đấu La Đại Lục đồng nhân tiểu thuyết thành tích không tốt mà thái giám, lại bởi vì là cái thứ một trăm thái giám tác giả mà chọc giận tới quản lý Đấu La Đại Lục vị diện Thần Vương Tà Ác. Tà ác dưới sự tức giận đem vị này tác giả ném tới Đấu La Đại Lục vị diện, để cho hắn dùng chính mình tự mình kinh lịch làm như người khác trong mắt tiểu thuyết nội dung, vị này tác giả đến cùng có thể làm những thứ gì đâu, trên Đấu La Đại Lục có hay không lại xuất hiện tân truyền kỳ. . . (tác giả: Ta cũng không biết). . .

Trên đây là truyện Đấu La Đại Lục Tử Vong Kỵ Sĩ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện