Thông tin truyện

Danh Giáo Dưỡng Thành Hệ Thống

Danh Giáo Dưỡng Thành Hệ Thống

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4801
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Danh Giáo Dưỡng Thành Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Danh Giáo Dưỡng Thành Hệ Thống của tác giả Cửu Thái Hội Phi thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

[ Đào tạo thi đại học trạng nguyên ]

[ Đào tạo Olympic quán quân ]

[ Đào tạo đỉnh cấp phú hào ]

[ Đào tạo giải Nobel người đoạt giải ]

[ Trở thành sánh vai Ivy League đại học hiệu trưởng ]

Lâm Bình ngoài ý muốn đã lấy được một cái Hệ Thống Dưỡng Thành Danh Giáo, danh như ý nghĩa, thông qua hoàn thành nhiệm vụ đến phát triển trường học hệ thống, sau đó hắn liền đã lấy được một chỗ sân trường, vừa mới bắt đầu chỉ có mấy gian phá phòng học, một cái lão sư cùng bảy cái học sinh nghèo khó vùng núi trường học.

Lâm Bình cẩn trọng, chiêu mộ hảo lão sư, cổ vũ học sinh đa dạng hóa phát triển, đổi mới tân giáo học, phát huy mạnh xã hội chủ nghĩa mới văn hóa, từng bước một theo vùng núi tiểu học phát triển đến nông thôn hy vọng trường học, thành trấn trung học, cấp huyện trung học, cấp thành phố trung học, cấp thành phố trọng điểm. . . Mãi cho đến thế giới danh giáo, bồi dưỡng ra từng vị thi đại học trạng nguyên, xã hội trụ cột nhân tài.

Nhưng vô luận trường học như thế nào phát triển, hắn đều không có quên ban đầu nghèo khó trường học thời gian, ủng hộ một vị lại một vị nghèo khó học sinh cải biến nhân sinh của mình vận mệnh.

Trên đây là truyện Danh Giáo Dưỡng Thành Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện

Truyện cùng thể loại