Thông tin truyện

Đại Vương Gọi Ta Đến Gác Đêm (Đại Vương Khiếu Ngã Lai Thủ Dạ)

Đại Vương Gọi Ta Đến Gác Đêm (Đại Vương Khiếu Ngã Lai Thủ Dạ)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Vương Gọi Ta Đến Gác Đêm (Đại Vương Khiếu Ngã Lai Thủ Dạ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Vương Gọi Ta Đến Gác Đêm (Đại Vương Khiếu Ngã Lai Thủ Dạ) của tác giả Tân Ý thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đây là một cái thế giới bị xuyên việt giả chơi hỏng, có Nho gia, có Phật môn, có Võ phu, duy nhất không có Đạo gia!
Thiếu niên bước vào một gian miếu sơn thần, trong miếu mấy con hồ ly đang đọc thơ Đường, đối mặt ngút trời yêu khí, thiếu niên lạnh nhạt tự nhiên: "Bần đạo đi ngang qua núi này, chỉ vì tầm tiên vấn đạo, không biết mấy vị có phải cùng ta là người trong đồng đạo?"
Một câu nói ra, yên lặng ba trăm năm 'Phong cấm thế giới' thức tỉnh, cũ nát sơn thần tượng đá vẻn vẹn mở to mắt: "Tốt một cái tầm tiên vấn đạo, bản tôn lại hỏi ngươi, như thế nào là đạo?"
Thiếu niên nở nụ cười: "Ta chính là đạo!"
PS: Quyển sách thoải mái vui sướng hướng, không hành hạ chủ, không mù kéo cừu hận, nhân vật chính trước sau tuân theo một cái lý niệm: "Mặc kệ là người hay là yêu, chơi xong nhất định phải chạy!"

Trên đây là truyện Đại Vương Gọi Ta Đến Gác Đêm (Đại Vương Khiếu Ngã Lai Thủ Dạ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện