Thông tin truyện

Đại Ngụy Xưởng Công

Đại Ngụy Xưởng Công

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

6751
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Ngụy Xưởng Công hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Ngụy Xưởng Công của tác giả Lạc Diệp Tri Lương thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cung hình chi khu, chưởng thiên hạ sinh tử!

Phi ngư thêu xuân, xốc giang hồ mưa gió!

Nhà ta tô thiện, nãi Đại Ngụy xưởng công!

Nvc xuyên qua lúc bị mẹ kế bán để thiến thành thái giám , sau lại bị thái giám khác khinh thường hành hạ đánh gần chết dẫn đến tâm lý vặn vẹo , sau đó đạt đc hệ thống võ hiệp dẫn đến ham muốn quyền lực . Phát hiện có âm mưu mưu sát thái hậu nên bẩm báo , giúp thái hậu điều tra hắn nhẫn tâm bỏ độc chết mấy nghìn người ko cần biết vô tội hay ko miễn sao diệt sạch để ko còn nghi phạm , tàn nhẫn với người ngoài còn tàn nhẫn với bản thân, ai cản đường đều tìm mọi cách xử lý , tham vọng rất lớn ... sẽ có xâm chiếm , đồ tộc nước khác , nói chung main thì ai cản , ai uy hiếp đến hắn thì cùng tộc hay ngoại tộc đều giết để nắm quyền lực cao nhất ,mạch truyện hơi nhanh tí .
P/s : Đây là lần đầu tiên t post , chủ yếu là vì giới thiệu truyện này cho mọi người biết , nên mới chỉ post bản convert , với lại t đang bận quá nhiều việc trong cuộc sống chưa edit lại đc truyện chỉ có thể up chap mới 1 cách nhanh nhất thôi . Nếu có ai muốn nhận truyên này để chỉnh sửa lại tốt hơn thì t có thể nhường lại .

Trên đây là truyện Đại Ngụy Xưởng Công được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện