Thông tin truyện

Công Đức Bộ

Công Đức Bộ

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

12001
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Công Đức Bộ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Công Đức Bộ của tác giả Dữ Mạt thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Địa Cầu tuổi thọ có 46 ức năm, Ngân Hà hệ tuổi thọ có 140 ức năm. Mà tại trong vũ trụ, giống Ngân Hà hệ dạng này tinh hệ, nhiều đếm mãi không hết."

"Thế giới như thế tráng lệ mà khổng lồ. . . Liền xem như lại vĩ đại công tích, lại hiển hách thanh danh, cùng cái này rộng lớn thiên địa, vô ngần thời gian so sánh, lại coi là cái gì?"

"Ta chân chính muốn, không phải những thứ thế tục kia. . . Từ hãn hải vực sâu, tới vũ trụ tinh hà, ta đều muốn dùng ta đôi mắt này đi xem một cái, dùng ta đôi tay này đi sờ một cái, ta muốn đi khắp tất cả những nơi ta muốn đi."

"Ta muốn hiểu rõ trên đời này tất cả huyền bí."

=============

Hệ thống thăng cấp văn.
Không não tàn ! không thánh mẫu ! không nghẹn khuất !

Truyện đô thị sci-fi, không gái gú nhé, main tuýp ko sợ cô độc, chỉ khao khát khám phá.

Main nhặt đc một quyển sổ Công đức, chức năng na ná Death note. Đã hoàn thành nên đăng nhanh thôi, do lúc trước t vừa đọc vừa edit hết rồi/

Trên đây là truyện Công Đức Bộ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện