Thông tin truyện

Công Đức Bộ · Linh Vực

Công Đức Bộ · Linh Vực

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

10895
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Công Đức Bộ · Linh Vực hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Công Đức Bộ · Linh Vực của tác giả Dữ Mạt thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khi lúc ta tới, ta tới chứng kiến thế giới phấn khích;

Khi ta lúc đi, ta chính là thế giới phấn khích.

Không ngừng gặp mặt, không ngừng mất đi;

Chuyến này có lẽ cô độc, nhưng lòng ta vĩnh viễn sẽ không cô đơn.

【 nội dung chính đại lão mất trí nhớ về sau cho là mình là nảy sinh mới, tại giả tưởng Tinh Vực mạo hiểm chuyện xưa.

【 giới thiệu vắn tắt đây là một cái Linh Năng thế giới, ở cái thế giới này có một đám người, suy nghĩ muốn trở thành lực lượng, ý niệm hóa làm vũ khí, làm cho nghĩ suy nghĩ, đều có thể hóa thành thực tế, kỳ danh là Linh Sư.

Thống khổ, vui mừng, âu sầu, tưởng niệm... Cực hạn tâm tình, vặn vẹo tư tưởng, khiến người dị biến là giết chóc vũ khí, kỳ danh là yêu quái.

Vạn vật có linh, nhân loại tự khoe là vạn linh chi trưởng, nhưng núi đá thảo mộc, hoa, chim, cá, sâu đợi, nhìn như trầm mặc, há biết chúng nó có hay không liền không có có tư tưởng của mình?

Trên đây là truyện Công Đức Bộ · Linh Vực được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện